Giới Thiệu

THIẾT KẾ LUXURY VILLA GOLD

Kiến trúc LUXURY VILLA GOLD là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp á đông. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau và những người kỹ sư, người thợ lành nghề..

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau chuốt sản phẩm. Kiến trúc LUXURY VILLA GOLD không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.

Sự khác biệt giữa LUXURY VILLA GOLD và các công ty khác là gì?

Ở LUXURY VILLA GOLD chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.


THÀNH TÍCH

680
+
Hồ sơ thiết kế
125
Thi công xây dựng
56
Tỉnh thành
3
Chi nhánh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

 

Chúng tôi mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

 

SỨ MỆNH

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung

 Đối với khách hàng

LUXURY VILLA GOLD cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. LUXURY VILLA GOLD tự hào đem đến “cái đẹp” cho những công trình, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống người Việt. Tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. LUXURY VILLA GOLD sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng.

 Với cán bộ – nhân viên:

LUXURY VILLA GOLD luôn quan tâm đến lợi ích của toàn bộ cán bộ nhân viên, đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn.

 Với Cộng đồng:

LUXURY VILLA GOLD cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. LUXURY VILLA GOLD chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 Với cổ đông và đối tác:

Nâng cao giá trị, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.


YÊU CẦU TƯ VẤNTHÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VILLA GOLD

Văn phòng:  88- Khu 1- TT.Xuân Trường- Xuân TRường- Nam Định

Đường dây nóng:  091111.58.25  –  0912.919.405

website:  http://villagold.vn

Nhôm đúc: http://villagold.net

Nhà Gỗ: http://vuanhago.com

Email: villagold.vn@gmail.com

Gọi!

Contact Me on Zalo